KYE Mold Techenology Limited

Nhà

KYE Mould Techenology Limited

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trước hết, sau khi tổng hợp lại lô sản phẩm đầu tiên từ lô phụ tùng trống mới nhất, tôi phải nói lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn vì đã dành thời gian, công sức và sự chú ý đến từng chi tiết với lô phụ tùng cuối cùng này.

—— Bryan

Đó là lựa chọn tốt nhất của tôi để làm việc với KYE, họ cung cấp cho chúng tôi khuôn mẫu đẹp với giá cả hợp lý, giao tiếp hiệu quả và thời gian dẫn tốt.

—— Paul

KYE Mould Techenology Limited

KYE Mould Techenology Limited
KYE Mould Techenology Limited
KYE Mould Techenology Limited
KYE Mould Techenology Limited
KYE Mould Techenology Limited
1 2 3 4 5
cửa hàng làm việc khuôn Trung tâm gia công CNC Xưởng ép phun sản xuất và lắp ráp
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KYE
Số nhân viên : 50~80
Doanh thu hàng năm : 2 Million-3 Million
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
KYE Mold Technology Limited được thành lập vào năm 2009, tọa lạc tại thị trấn công nghiệp nổi tiếng Chang`An, thành phố Đông Quan của Trung Quốc với giao thông thuận tiện và nền kinh tế phát triển vượt bậc.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cửa bao gồm thiết kế sản phẩm, chế tạo khuôn mẫu và gia công thứ hai (phun sơn, in ấn, chrome, khắc và lắp ráp).
 
KYE là một đội ngũ sáng tạo và năng động với 11 năm kinh nghiệm, đội ngũ này phục vụ bạn, cung cấp chuyên môn nghiệp vụ, tính linh hoạt và độ chính xác trong thời hạn giả định. , Thiết kế khuôn đúc, và Sản phẩm cao su, v.v. có phạm vi kích thước nhỏ, trung bình và lớn.
 
KYE luôn giữ chất lượng hoàn hảo, dịch vụ tốt nhất và lấy khách hàng làm đầu như lý thuyết hoạt động của công ty chúng tôi là kết quả của việc giành được thị trường quốc tế lớn bao gồm Mỹ, Đức, Anh, Ý, Úc, Trung Đông, Đông Nam Á và Bắc Phi, v.v.
 
 
Đảm bảo chất lượng là chìa khóa thành công cho KYE Molds, các sản phẩm chất lượng cao / không có lỗi là lý do KYE thích kinh doanh lặp lại trong danh sách các khách hàng hài lòng của chúng tôi.Chúng tôi sử dụng các công cụ đo lường chính xác cao và các thiết bị video tiên tiến để kiểm tra tất cả các bộ phận và quy trình từ vật liệu đầu vào cho đến khi kiểm tra cuối cùng, để đảm bảo chỉ những sản phẩm đủ tiêu chuẩn mới được gửi đến khách hàng của chúng tôi.
 
Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng của chúng tôi được trang bị Máy đo tọa độ quang học (CMM), máy chiếu, máy đo độ cứng Vickers / Rockwell, máy thử phun muối, v.v. Hơn nữa, chúng tôi có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tiêu chuẩn kiểm tra và thử nghiệm liên quan, bằng cách sử dụng phương pháp thống kê trong quá trình và công nghệ kiểm soát kỹ thuật công nghiệp để phân tích, giải quyết và ngăn chặn các vấn đề chất lượng có thể xảy ra.
 

 

  

Chi tiết liên lạc
KYE Mould Techenology Limited

Người liên hệ: Mr. jeff

Tel: 0086 139 2681 9972

Fax: 86-769-8162-3892

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi