KYE Mold Techenology Limited

Nhà

KYE Mould Techenology Limited Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trước hết, sau khi tổng hợp lại lô sản phẩm đầu tiên từ lô phụ tùng trống mới nhất, tôi phải nói lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn vì đã dành thời gian, công sức và sự chú ý đến từng chi tiết với lô phụ tùng cuối cùng này.

—— Bryan

Đó là lựa chọn tốt nhất của tôi để làm việc với KYE, họ cung cấp cho chúng tôi khuôn mẫu đẹp với giá cả hợp lý, giao tiếp hiệu quả và thời gian dẫn tốt.

—— Paul

1 2 3 4 5 6 7
KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited
Máykhoan
bộ phận đánh bóng
xưởng khuôn 2
Máykhoan
Xưởng dụng cụ
Xưởng khuôn 1
Máy EDM

Máykhoan

bộ phận đánh bóng

xưởng khuôn 2

Máykhoan

Xưởng dụng cụ

Xưởng khuôn 1

Máy EDM

1 2 3 4 5
KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited

1 2 3 4 5
KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited KYE Mould Techenology Limited

 • Dây chuyền sản xuất

  Dịch vụ một cửa


  Chúng tôi là một đội sáng tạo và năng động, người có năng lực để xử lý toàn bộ dự án từ thiết kế, chế tạo khuôn và gia công thứ hai bao gồm phun sơn, in, chrome, khắc, lắp ráp, đóng gói, v.v. và vấn đề vận chuyển.Chúng tôi không chỉ xử lý chế tạo khuôn nhựa, mà còn chế tạo khuôn đúc và khuôn đúc, thậm chí gia công linh kiện,.

   

  Cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ nhân viên lành nghề

   

  Để đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sở hữu nhiều thiết bị tiên tiến trong nhà, hầu hết được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức và Đài Loan.

  Chúng tôi có đội ngũ bán hàng nhạy bén, những người luôn có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường và biến động về thời gian.Đội ngũ bán hàng của chúng tôi không chỉ có ý thức phục vụ thị trường, but cũng được trau dồi kiến ​​thức kỹ thuật thường xuyên.Bằng cách này, nhóm bán hàng biết cách quản lýtoàn bộ dự án và đưa ra quy trình hiệu quả nhất cho khách hàng.

  Để đội ngũ nhân viên luôn ổn định và có trình độ học vấn tốt, chúng tôi dành nhiều tâm huyết cho việc đào tạo nhân viên, đặc biệt là đối với các kỹ sư và kỹ thuật viên.Do đó, tất cả đều vận hành thành thạo máy móc cập nhật và biết cách tiết kiệm thời gian, chi phí.

   

  Tổ chức hiệu quả

   

  KYE luôn giữ chất lượng hoàn hảo, dịch vụ tốt nhất và lấy khách hàng làm đầu như lý thuyết hoạt động của công ty chúng tôi là kết quả của việc giành được thị trường quốc tế lớn bao gồm Mỹ, Đức, Anh, Ý, Úc, Trung Đông, Đông Nam Á và Bắc Phi, v.v. Chúng tôi nâng cao dò tìm Trang thiết bị thuộc về khoa học sự quản lý hệ thống từ quản trị, sản xuất và kiểm soát chất lượng, đảm bảo tổ chức hiệu quả cho toàn nhà máy.

   

   

                 KYE Mould Techenology Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

   

 • OEM/ODM

  Đội ngũ KYE luôn phát triển theo nhu cầu của khách hàng và thị trường.Chúng tôi không chỉ nâng cấp công nghệ, cơ sở vật chất mà còn cải thiện đội ngũ của mình bằng việc tập huấn thường xuyên.Đồng thời, việc quản lý dây chuyền và nhà xưởng cũng góp phần nâng cao năng lực của chúng tôi.

   

  Đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi làm việc với qquipements tiên tiến với kỹ thuật ổn định để đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của khách hàng.Chúng tôi không chỉ có thể giúp khách hàng xử lý thiết kế bằng bản vẽ 3D OEM, mà còn có khả năng xử lý mẫu thực tế quét thành phần 3D và cải thiện thiết kế hơn nữa dựa trên yêu cầu của khách hàng.Qua đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp nắm bắt ý tưởng của khách hàng và hiện thực hóa thiết kế để chế tạo khuôn đúc bằng giải pháp một cửa.

   

  Kỹ sư giàu kinh nghiệm và kỹ sư QC của chúng tôi làm việc cùng với các công nhân trên dây chuyền sản xuất để tạo ra phần công nghệ và giải quyết các vấn đề trong quá trình sản xuất.Chúng tôi thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng ISO9001: 2000 trong sản xuất.Chất lượng các đời sốngchúng tôi tiếp tục cải tiến sản phẩm chất lượng, các động lực cho theo đuổicủa hoàn hảo chất lượng, evey KYE mọi người biết họ chịu trách nhiệm trước chất lượng và khách hàng.

   

  Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng khuôn mẫu và sản phẩm với chất lượng tốt, thời gian hoàn thành và đáp ứng hiệu quả. KYE sẽ tiếp tục tâm niệm để phục vụ quý khách hàng.Công ty nhấn mạnh rằng chất lượng đời sống, sự đổi mới quyền lực, uy tínTương lai!

   


   

   

   

 • Nghiên cứu và phát triển

  KYE có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp về thiết kế sản phẩm với đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng thiết kế.Tsản phẩm của ông đã nhận được sự ưu ái lớn từ khách hàng của chúng tôi. TDịch vụ của anh ấy bao gồm thiết kế Sản phẩm, phân tích dòng khuôn và tạo mẫu.

  1.Thiết kế sản phẩm
  a.Chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm mới dựa trên các mẫu hoặc nguyên mẫu bằng cách sử dụng kỹ thuật đảo ngược, số hóa 3D và công nghệ quét laser.
  b.Chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm mới theo phác thảo đơn giản và mô tả ngắn gọn như function.dimension, v.v. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng mô hình 3D và 2D theo yêu cầu.
  c.Chúng tôi có thể tham gia vào nhóm thiết kế của khách hàng.ví dụ: lập kế hoạch kinh tế để tiết kiệm chi phí. chỉ ra các vấn đề thiết kế hiện có cho sản phẩm như góc undercut.sharp. khó xử lý, v.v.

  KYE Mould Techenology Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  2.Phân tích luồng vàng
  Đây là một quá trình rất quan trọng, bởi vì chúng tôi cần phải hiểu trước khả năng của sản phẩm để ngăn ngừa một số vấn đề có thể xảy ra như bẫy khí. Dấu hiệu và đường hàn, v.v. đặc biệt đối với sản phẩm lớn, vì vậy chúng tôi giới thiệu phần mềm phân tích dòng khuôn tiên tiến và các kỹ sư chuyên nghiệp để kích thích, phân tích, tối ưu hóa và xác nhận các bộ phận nhựa và thiết kế khuôn mẫu. nó có hiệu quả phòng ngừa trước các vấn đề tiềm ẩn để tiết kiệm chi phí, kiểm soát chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng.

  KYE Mould Techenology Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  3. tạo mẫu

  Đối với một số dự án, Prototype là quy trình không thể phù hợp. Nó có thể giúp kỹ sư kiểm tra chức năng sản phẩm và cũng ngăn ngừa một số vấn đề sẽ phát hiện ra sau khi thử khuôn.Để đáp ứng yêu cầu, chúng tôi đã mua thiết bị tạo mẫu tiên tiến và trau dồi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao để làm nguyên mẫu bằng máy CNC hoặc máy laze.Do đó, nó có thể giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng nguyên mẫu chất lượng cao để xác nhận rất nhanh.

  4.Injection

  Có thể xử lý phun từ 80 tấn đến 1600 tấn:

  Máy tiêm horinzonal

  máy phun dọc

  Máy quay hai màu

  với máy phun không khí và robot hỗ trợ

  5. giây –Xử lý

  Phun sơn

  In pad và in lụa

  Tranh điêu khắc

  Lắp ráp

   

Chi tiết liên lạc
KYE Mould Techenology Limited

Người liên hệ: Mr. jeff

Tel: 0086 139 2681 9972

Fax: 86-769-8162-3892

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi