KYE Mold Techenology Limited

Nhà

KYE Mould Techenology Limited Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trước hết, sau khi tổng hợp lại lô sản phẩm đầu tiên từ lô phụ tùng trống mới nhất, tôi phải nói lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn vì đã dành thời gian, công sức và sự chú ý đến từng chi tiết với lô phụ tùng cuối cùng này.

—— Bryan

Đó là lựa chọn tốt nhất của tôi để làm việc với KYE, họ cung cấp cho chúng tôi khuôn mẫu đẹp với giá cả hợp lý, giao tiếp hiệu quả và thời gian dẫn tốt.

—— Paul

QC Hồ sơ

KYE đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất khuôn hơn 10 năm, nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng chất lượng công nghiệp hàng đầu.Đảm bảo chất lượng là chìa khóa thành công cho KYE Molds, các sản phẩm chất lượng cao / không có lỗi là lý do KYE thích kinh doanh lặp lại trong danh sách các khách hàng hài lòng của chúng tôi.

Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng của chúng tôi được trang bị Máy đo tọa độ quang học (CMM), máy chiếu, máy đo độ cứng Vickers / Rockwell, máy thử phun muối, v.v. Hơn nữa, chúng tôi có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tiêu chuẩn kiểm tra và thử nghiệm liên quan, bằng cách sử dụng phương pháp thống kê trong quá trình và công nghệ kiểm soát kỹ thuật công nghiệp để phân tích, giải quyết và ngăn chặn các vấn đề chất lượng có thể xảy ra

KYE Mould Techenology Limited kiểm soát chất lượng 0

Chi tiết liên lạc
KYE Mould Techenology Limited

Người liên hệ: Mr. jeff

Tel: 0086 139 2681 9972

Fax: 86-769-8162-3892

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi